JOKER123

joker สายมูห้ามพลาด ! เสริมดวงการเงิน ค้าขายยอดเข้าปังๆ ! 64

joker

       joker สายมูห้ามพลาด ! เสริมดวงการเงิน ค้าขายยอดเข้าปังๆ ! 64 สวัสดีสายมูอีกครั้งนะครับ วันนี้ทางทีมงานของเรา ก็จะมาแนะนำ บอกวิธีการเสริมดวงค้าขายร่ำรวย จะต้องเสริมอย่างไรให้มียอดขายเด้งเข้ามารัวๆ ลูกค้ากลับมาซื้อของ จะมีวิธีการอะไรบ้าง มาทราบและเตรียมตัวรวยพร้อมกันเลยครับ 

joker

ไข่และส้ม

ไข่และส้มถือเป็นของมงคลที่สามารถหาได้โดยง่าย พร้อมทั้งยังมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายเพราะเป็นโปรตีนและวิตามินที่ร่างกายต้องการ ไข่และส้มมีความหมายถึงความสมบูรณ์พูนสุข อุดมสมบูรณ์ และความโชคดี ดังนั้นการมีไว้ทั้งสองสิ่งนี้ไว้ภายในบ้านหรือร้านค้าก็จะช่วยเพิ่มยอดขายได้

joker

หมั่นสวดมนต์และดูแลหิ้งพระให้สะอาด

ดวงจะปัง จะต้องเริ่มที่ตัวเอง และคุณสามารถเริ่มได้จากการสวดมนต์ง่ายๆ โดยเราขอแนะนำบทสวดมนต์ที่เรียกเงิน เรียกทรัพย์ เรียกลูกค้า เสริมดวงค้าขายร่ำรวย และใครที่ไม่ได้มีหิ้งพระในบ้านก็สามารถสวดที่หมอนก่อนนอนหรือก่อนเปิดร้านได้ ดังนี้

ตั้งนะโม 3 จบ

อิติปิโสภะคะวา สัมมาสัมพุทโธ อิติปิโสภะคะวา พุทโธภะคะวา อิติปิโสภะคะวา พุทโธภะคะวาฯ

สำหรับพ่อค้าแม่ขายคนในที่มีหิ้งพระ หรือมีหิ้งพระในร้าน ควรทำความสะอาดให้เรียบร้อย มีการถวายดอกไม้และน้ำเป็นประจำในวันพระ

joker

บูชาพระสีวลี

พระสีวลีเป็นพระอรหันต์องค์หนึ่งที่เชื่อว่าหากบูชาแล้วจะบันดาลโชคลาภและเงินทองให้กับผู้บูชาเป็นประจำ จึงทำให้เหล่าพ่อค้าแม่ขายแต่เดิมนิยมเช่ามาบูชา ตลอดจนสวดมนต์เพื่อระลึกถึงพระสีวลี โดยเชื่อว่าถ้าบูชาพระสีวลีเป็นประจำก็จะทำมาค้าขึ้น และบทสวดสำหรับบูชาพระสีวลี มีดังนี้

ตั้งนะโม 3 จบ

สีวะลี จะ มะหาเถโร เทวะตานะระปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง วันทามิ ตัง สะทา

สีวะลี จะ มะหาเถโร ยักขะเทวาภิปูโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิ อะหัง วันทามิ ตัง สะทา สีวะลีเถระคุณัง เอตัง โสตถิลาภัง ภะวันตุ เม.

joker

บูชาท้าวเวสสุวรรณหรือท้าวกุเวร

ท้าวเวสสุวรรณหรือท้าวกุเวรเป็นหนึ่งในจาตุมหาราชิกา ค่อยดูแลรักษาโลกโดยจะปกปักคุ้มครองอยู่ทางทิศเหนือ เป็นเทพที่นอกจากจะคอยคุ้มครองป้องกันจากเหล่าภูตผีและอสูรแล้ว ยังเป็นเทพที่ดูแลในเรื่องการเงินอีกด้วย ดังนั้นหากอยากทำมาค้าขึันและเป็นสิริมงคลยิ่งกว่าเดิม ลองสวดบูชาท้าวเวสสุวรรณก็สามารถช่วยเรื่องค้าขายของออนไลน์ได้เช่นกันครับ บทสวดบูชามีดังนี้

ตั้งนะโม 3 จบ

อิติปิ โส ภะคะวา ยมมะราชาโน ท้าวเวสสุวรรณโณ

มะระณัง สุขัง อะหัง สุคะโต นะโม พุทธายะ

ท้าวเวสสุวรรณโณ จาตุมะหาราชิกา ยักขะพันตาภัทภูริโต

เวสสะ พุสะ พุทธัง อะระหัง พุทโธ ท้าวเวสสุวรรณโณ นะโม พุทธายะ (9 จบ)

joker

เลขโทรศัพท์มงคล

ศาสตร์แห่งตัวเลขที่จะทำให้คุณพ่อค้าแม่ขายมีออเดอร์ไหลมาเทมา เพราะพลังแห่งตัวเลขนั้นจะเข้ามาช่วยให้ออเดอร์ของคุณมีเข้ามาไม่ขาดสาย ถือเป็นการเสริมดวงค้าขายร่ำรวยที่เห็นผลสำหรับพ่อค้าแม่ขายของออนไลน์ เบอร์โทรศัพท์นั้นจำเป็นมาก ควรเลือกเบอร์โทรศัพท์ที่มีตัวเลขอย่างเลข 2 ที่หมายถึงความอ่อนหวาน อ่อนโยน, เลข 3 ความขยัน ความมุ่งมานะ และชัยชนะ, เลข 4 ที่เด่นในเรื่องการสื่อสาร ค้าขาย, เลข 6 ที่หมายถึงการเงิน ความสวยงามและเสน่ห์ คู่ตัวเลขที่ควรมีได้แก่ 23, 24, 26, 32, 36, 42, 44, 46, 62, 63, 64, 66 เหล่าตัวนี้จะช่วยให้คุณมีเสน่ห์ในการค้าขาย ลูกค้าเข้าหาไม่ขาดสายเลยครับ

ขอบคุณ Line MySHOP

https://linemyshop.com/blog/articles/150/how-to-add-fortune-for-online-sller

สมัครjoker @joker.bet สมัครด้วยระบบอัตโนมัติ พร้อมกับระบบฝากถอนอัตโนมัติ 24 ชั่วโมง

               สนใจเล่น joker123 jokergame slotxo กับเราได้เลย joker123.autobet.net