JOKER123

Joker123 ดูดวงรายเดือน ราศีธนู

Joker123

ผู้ที่เกิดวันที่ ๑๖ ธ.ค.- ๑๓ ม.ค.

   ดวงการงาน : จะได้เริ่มโปรเจกต์ใหม่ๆ ได้เดินทางเรื่องงานหรือพักผ่อน การทำงานที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยว การเดินทางใกล้ไกล แนวเฮฮา สนุกสนาน บันเทิง แอดเวนเจอร์ เกม อินเทอร์เน็ต ศิลปิน งานเกี่ยวกับเด็ก หนุ่มสาว สัตว์เลี้ยง เหล่านี้จะถูกโฉลกรุ่งเรืองดี ถ้าคนที่ว่างงานมาก่อนหน้านี้จะได้งานใหม่ในช่วงนี้ แต่ถ้ามีงานอยู่แล้วจะลาออกเปลี่ยนงาน ควรให้มีที่ใหม่ที่ตอบรับแน่นอนแล้ว ความร่าเริงสดใสเป็นเสน่ห์ของคุณ ถ้าอยากมีธุรกิจของตนเองตอนนี้เป็นจังหวะเริ่ม ถ้าคิดเสี่ยง ลงทุน ทำได้แต่ควรศึกษาข้อมูลควบคู่ไปด้วย

   ดวงการเงิน : กระแสเงินเข้ามาคล่องตัว มีไม่ขาดมือ ไม่อด บริหาร สะสม ลงทุน ให้ดีๆ จะร่ำรวยได้ เงินได้มาจากหลายทาง การค้า เงินเดือน มีโชคดี ได้มรดก ที่ดิน ข้าวของ ของขวัญ ผลประโยชน์ ฯลฯ ส่วนจะได้มากน้อยดูแต้มบุญ คนที่เพิ่งเริ่มจงตั้งใจเพราะเป็นโอกาสดีของการสร้างหลักฐานฐานะความร่ำรวย ทำด้าน ซื้อ ขาย สะสม อสังหา ที่ดิน แร่ธาตุเงินทอง ของมีค่าเหมาะกับดวง แปลอีกอย่างว่าเกี่ยวข้องกับเงินก้อนโต

   ดวงความรัก : ชาวธนูจะคิดเรื่องความรักควบคู่ไปกับความพร้อมทางฐานะ อยากมีบ้าน รถ เงินทองให้มั่นคงก่อน แต่ถ้ามีเข้ามาก็จีบกันไปสร้างฐานะกันไปก็ไม่ผิดกติกา คนโสดควรออกจากคอมฟอร์ดโซนมาค้นหาความรัก ส่งสัญญาณรักออกไปความสัมพันธ์จะได้ก้าวหน้า บางคนพอชอบใคร หรือคนที่เป็นคู่กันแล้ว อาจจะยึดติดใกล้ชิดคู่ หรือหึงหวงมากไป อีกฝ่ายก็จะอึดอัด ควรมีระยะห่างที่พอดีให้กัน แล้วความรักจะดีสบายใจ

   ดวงสุขภาพ : แข็งแรง ควรผ่อนคลายเพราะคุณขยันจริงจัง อาจตึงคอ บ่า ไหล่ ท้อง เลือกท่าออกกำลังที่ใช้เข่าน้อย

   ข้อควรระวัง : อาจจะได้รับข่าวร้ายที่ไม่ค่อยดีกับตนเองหรือคนที่รู้จัก ควรเตรียมตัวตั้งรับเอาไว้บ้าง บางเรื่องก็ไม่ควรพูดมากเกินไป

   เคล็ดลับเสริมดวง : เสริมดวงชะตาให้บังเกิดปัญญา และมีโชคลาภที่ดี ควรจะไปไหว้สักการะขอพรพระแก้วมรกต ด้วยดอกบัวสีขาว ๙ ดอก

 สมัครjoker @joker.bet สมัครด้วยระบบอัตโนมัติ พร้อมกับระบบฝากถอนอัตโนมัติ 24 ชั่วโมง

               สนใจเล่น Joker 123 , Jokergame , Slotxo กับเราได้เลย Joker123.autobet.net