JOKER123

joker123 เช็กดวงประจำวันที่ 18 กรกฎาคม 2564

     สล็อต joker สุริยคติกาล วันที่  18 กรกฎาคม พ.ศ. 2564  ค.ศ. 2021จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 8/8 ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.58 น. เที่ยงจริง เวลา 12.24 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.49 น. จันทร์ตก เวลา 01.24 น วันนี้ เวลา 00.00-21.54 น. ดาวจันทร์เสวยสวาตินักษัตรฤกษ์ที่ 15 ประกอบด้วยเทวีแห่งฤกษ์ เทวี แปลว่า นางพญา หมายถึง สตรีผู้มีฐานะและตำแหน่งสูง เวลา 21.55-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยวิสาขานักษัตรฤกษ์ที่ 16 ประกอบด้วยเพชฌฆาตแห่งฤกษ์ เพชฌฆาต แปลว่า ผู้ฆ่า ทำการเพื่อให้สิ่งที่เข้ามาพ่ายแพ้ ข่มขวัญ น่ายำเกรง มีความขลังและศักดิ์สิทธิ์ วันอาทิตย์-ธงไชยตามกาลโยค เวลา 00.00-05.58 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 05.59-21.06 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดเทวีฤกษ์ เวลา 21.07-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) ทิศอัปมงคล-ทิศอุดร (เหนือ) สีประจำวัน-สีแดง สีสิริมงคล-สีเขียวสด สีอัปมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีกรกฎ

เกิดวันอาทิตย์ ควรระวังการใช้จ่ายให้ดี จะใช้จ่ายเงินทองไปเป็นค่าภาษีสังคมและกิจกรรมสาธารณะ การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้การเงินดีขึ้น ญาติมิตรจะนำโชคดีมาสู่ท่าน จะมีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน เพศตรงข้ามญาติมิตรจะนำโชคดีมาสู่ท่าน ทำให้มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา

เกิดวันจันทร์ การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ คนรักหรือเพศตรงข้ามญาติมิตรจะนำโชคดีมาสู่ท่าน มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ทำให้มีเงินเหลือเก็บ ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี มีเงินทองผ่านมือเข้ามามากกว่าปกติ  สามารถจัดการทางการเงินได้ดีไปตามจังหวะที่เหมาะสม

เกิดวันอังคาร จะมีงานเร่งด่วนที่จะต้องทำให้เรียบร้อยภายใต้เวลาที่จำกัด มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถเหมาะสมกับตำแหน่งหน้าที่การงาน จะมีการติดต่อสัมพันธ์เกี่ยวกับธุรกิจ เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย  จะเป็นที่ไว้วางใจของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน หากมีปัญหาต้องทำความเข้าใจกับคนรอบข้างให้ดี

เกิดวันพุธ การใช้จ่ายช่วงนี้ไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มากขึ้น ไม่ควรให้ใครยืมของรักเพราะจะนำความเดือดร้อนมาในภายหลัง จะได้รับของฝากของขวัญ จะได้พบญาติมิตรที่ดีเคยมีความผูกพันในอดีต มีความใกล้ชิดสนิทสนมและเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน พูดอะไรคนมักเข้าใจผิด

เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสได้ศึกษาวิชาการที่แปลก ๆ ใหม่ ๆ จะมีการติดต่อสื่อสารกับชาวต่างถิ่นต่างแดน จะโชคดีจากผลงานเก่า ๆ จะได้สิ่งของเก่า ๆ จะได้ส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นและค้างชำระนานแล้ว ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี เพราะอาจจะเสียเงินโดยไม่จำเป็น มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ

เกิดวันศุกร์ เงินทองที่มีอยู่มีความจำเป็นต้องใช้จ่าย การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาสนใจหลายคน ก่อนจะตกลงปลงใจควรเรียนรู้และสืบประวัติดูให้ดีเสียก่อน จะได้สิ่งของต้องใจที่หาได้ยาก ความรักมีความสัมพันธ์แบบเพื่อนฝูงมีการช่วยเหลือซึ่งกันและกัน

เกิดวันเสาร์ เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ ควรมีความรอบคอบและระมัดระวังอารมณ์ให้ดี การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ ทำให้กระจ่างและโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง ควรระวังเรื่องการเงิน การลงทุนการใช้จ่ายเงินให้ดี

                        ขอบคุณ dailynews

         https://www.dailynews.co.th/articles/65649/

        สมัครjoker @joker.bet สมัครด้วยระบบอัตโนมัติ พร้อมกับระบบฝากถอนอัตโนมัติ 24 ชั่วโมง

               สนใจเล่น joker 123 jokergame slotxo กับเราได้เลย joker123.autobet.net