JOKER123

joker123 ดาวกับดวง ประจำวันพุธที่ 21 กรกฎาคม 2564

     ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

     ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่มีหนี้สินอยู่กับผู้ใดควรรีบชำระสะสางให้เสร็จสิ้นไปโดยเร็วที่สุด ไม่ควรคบค้าสมาคมกับผู้ไม่รู้คุณคน อย่าแสดงความคิดเห็นหรือรับฟัง คนที่มานินทานายงานของท่าน หรือไปเออออห่อหมกด้วยประการใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเขาอาจมาหลอกให้ท่านนินทาเจ้านายโดยไม่จำเป็น คนรักจะบริการท่านอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีญาติมิตรไปมาหาสู่มากผิดปกติ ถ้าเลี้ยงสุราอาหารจะเล่นการพนันกันด้วยท่านจะมีความสุขดี แต่เขาจะถูกตำรวจจับโดยไม่จำเป็นหรือมีชื่อเสียงตกต่ำในสังคม ท่านอยู่บ้านหรือไม่ก็ตามโจรผู้ร้ายจะขโมยของโดยไม่เห็นแก่หน้าค่าชื่ออะไรใดๆ ทั้งสิ้น ควรตั้งตนอยู่ในความสงบไม่ไปมีเรื่องกับใครๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ควรให้รางวัลแก่ใครๆ โดยการซื้อสลากกินแบ่งให้ เพราะถ้าเขาได้ไปแล้วเกิดถูกรางวัลใหญ่ท่านจะเสียดายมาก หรือไม่ก็จะมีเรื่องยุ่งตามมา ผู้ที่มีความมุ่งหวังว่าจะไปศึกษาหรือทำงาน โอกาสดีจะมาถึงในไม่ช้า ถ้าแอบรักใครควรมีการบอกเล่ากันให้เข้าใจ ขืนชักช้าไปจะเสียใจ เพราะคนอื่นเขาจ้องอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรไปมีเรื่องระหองระแหงทางการเงินกับใคร เพราะท่านจะมีอารมณ์รุนแรงเกินไป ถ้ามีคนได้รับอันตรายจากท่านจะมีเรื่องยุ่งยากไปกันใหญ่ สิ่งของมีค่าที่อยู่ไกลหูไกลตา แม้แต่รถบดถนนจอดไว้นอกบ้านก็อาจจะหายได้ ไม่ควรไว้วางใจผู้มีกิริยาวาจาแปลกๆ ซึ่งใครๆ ก็ไม่เข้าใจว่าเขาต้องการอะไรแน่

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบผู้ที่มีอะไรไม่ปกติธรรมดา เช่น มีนักพรตมาหาท่านที่บ้านหรือที่ทำงานเพื่อทำนายทายทักดวงชะตาของท่าน หรือได้ติดต่อกับนักประวัติศาสตร์ นักค้าของเก่าต่างๆ พระเกตุในราศีของท่านจะส่งให้ท่านมีลักษณะโดดเด่นในสังคมของท่าน ดาวศุกร์จะส่งให้ท่านมีชีวิตมีความสุขอยู่ในหมู่ญาติมิตร

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดแก่สิ่งแวดล้อม และยังอาจเชื่อมโยงไปเป็นปัญหาทางการเงินอีกด้วย ได้ลาภเป็นเครื่องมือสื่อสารและสิ่งของมีค่าต่างๆ ที่ตรงกับความต้องการของท่าน แต่ไม่ว่าจะได้สิ่งของอะไรมา และท่านจะให้ใครต่อไป โปรดดูเสียก่อนว่าในนั้นไม่ได้ระบุชื่อท่านเป็นผู้รับ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านได้ลาภจากการเข้าหุ้นส่วนและการทำงานร่วมกับหมู่คณะ โดยมีศัตรูต่อต้านขัดขวางตามระเบียบ ท่านควรทำการงานตามหน้าที่โดยพยายามไม่ให้มีข้อบกพร่อง เพราะหมู่นี้ท่านมีศัตรูและจะถูกข่มเหงรังแกต่างๆ โดยไม่มีใครเห็นใจท่านแต่ประการใด ไม่ควรเสียเวลากับการร้องขอความเป็นธรรมใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านทำงานไม่สะดวก มีอุปสรรคแก่ตนเองและสิ่งแวดล้อม เช่น ต้องทำงานที่บ้าน แต่ไฟฟ้าที่บ้านขัดข้องจนทำอะไรไม่ได้ หรือข้างบ้านทะเลาะกันเสียงดังจนท่านประชุมทางไกลลำบาก สาธารณูปโภคอาจขัดข้องชั่วคราว จะออกจากบ้านโดยลืมสิ่งของจำเป็น เช่น กระเป๋าสตางค์ หน้ากากอนามัย เป็นต้น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านอาบน้ำในบ้านจะไม่เป็นไร แต่ตามสระว่ายน้ำจะติดเชื้อหรือแพ้สารบางอย่างในน้ำ ไม่ควรอยู่ใกล้แม่น้ำลำคลอง หนองบึงต่างๆ มีผู้พูดถึงสิ่งของแปลกประหลาด หรือนำมาให้ท่านดูเพื่อดำเนินการซื้อขายอย่างใดอย่างหนึ่ง อาจเดือดร้อนเพราะผู้ที่มีอายุอ่อนกว่าที่มาดูแลรับใช้เล็กๆ น้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้ลาภเล็กน้อยที่ชื่นใจ แต่ไม่มีมูลค่า การเดินทางตามลำพังจะโดยขับรถเองหรือรถรับจ้างจะพบโจรผู้ร้ายชิงทรัพย์สินหรือทำอันตราย ซึ่งส่วนใหญ่จะเกิดในวันที่ท่านมีอารมณ์รุนแรง แต่ดวงอ่อนแอมีเรื่องกับใครก็แพ้เขา จะพบรักกับผู้ที่ท่านหมางเมินจากเขาไป หรือคนรักเก่าที่เลิกร้างกันมาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรเก็บเอาเรื่องความผิดพลาดของผู้อื่นมาคิด มักเสียการทรงตัวหรือเดินเซ ซึ่งอาจสะดุดหกล้มได้โดยง่าย ไม่ควรเสนอความคิดเห็นของตนที่เป็นข้อขัดแย้งแก่ผู้อื่น โดยไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับท่าน ใครมาขอร้องให้ช่วยพูดอะไรก็ตามจะกลายเป็นข้อผูกมัดให้ท่านเดือดร้อนรำคาญต่อไปในอนาคต

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรบอกความลับและเปิดเผยความในใจแก่ผู้ใด เพราะเขาจะเอาไปตีความผิดๆ หรือเอาไปนินทาว่าร้ายท่าน แต่อย่างไรก็ดี เขาไม่ใช่ผู้ที่น่าเชื่อถือสำหรับคนทั่วไปนัก คำพูดของเขาจึงทำอะไรท่านไม่ได้เลย แถมยังย้อนเข้าตัวเขาอีกด้วย ผู้ที่ยังต้องเช่าหรืออาศัยเขาอยู่จะได้บ้านเรือนเหมาะแก่อัตภาพ

                           ขอบคุณ คุณพิมพ์พรร

      https://www.matichon.co.th/lifestyle/news_2837125

        สมัครjoker @joker.bet สมัครด้วยระบบอัตโนมัติ พร้อมกับระบบฝากถอนอัตโนมัติ 24 ชั่วโมง

                   สนใจเล่น joker123 jokergame slotxo PG SLOT คลิกสมัครเลย