JOKER123

joker123 ดาวกับดวง ประจำวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564

    joker123 ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

     ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ดาวกับดวง ประจำวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ผู้ใหญ่จะช่วยแก้ปัญหาการเงินให้ท่าน ผู้ที่มีคู่รักจะมีอุปสรรคเพราะถูกผู้อื่นยุแหย่ให้เกิดความขัดแย้ง โดยเฉพาะคนที่ท่านเชื่อถือไว้วางใจมาตลอด แต่สุดท้ายแล้วท่านกับคนรักจะเข้าใจกันได้ จะถูกใส่ร้ายป้ายสีให้เสื่อมเสียชื่อเสียงในไม่ช้า ซึ่งคงต้องใช้เวลาระยะหนึ่งชำระสะสางตนเองให้สิ้นมลทิน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะทำกิจการงานต่างๆ ไปตามลำพัง มีเหตุผลของตนเอง มุ่งหมายที่ผลงานเป็นสำคัญ ไม่หวั่นไหวต่อคำติชมอะไรใดๆ ญาติมิตรบริวารที่อยู่ไกลนำลาภมาให้ ไม่ควรใกล้ชิดกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่คนรักของท่านเอง การเดินทางไกลจำเป็นต้องเลื่อนออกไปก่อน การขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่จะสมหวัง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นรางวัลจากผู้ใหญ่หรือมีรายได้เสริม เพื่อนฝูงของท่านจะติดต่อเกี่ยวข้องกับชาวต่างประเทศหรือแต่งงานกัน บุตรหลานหรือลูกพี่ลูกน้องมีชื่อเสียงในการงาน ท่านช่วยแก้ปัญหาให้ผู้อื่นได้ แต่จะแก้ปัญหาของตนเองไม่ได้ คงต้องรอให้เวลาเป็นตัวแก้ปัญหาแก่ท่านเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรซื้อขายสิ่งของที่ไม่มีที่มาที่ไป หรือของที่ได้มาแบบฟลุคๆ บริวารหรือเพื่อนที่ดีๆ คนหนึ่งของท่านจะช่วยเหลือท่านเรื่องการเงินรายได้โดยท่านไม่ต้องร้องขอ คนโสดจะพบความรักที่มั่นคงจนอาจได้แต่งงานกัน แม้จะมีผู้ใหญ่บางคนเป็นอุปสรรคก็ตาม การติดตามข่าวสารต่างๆ จะทำเงินให้ท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบเห็นความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อมต่างๆ อย่างนึกไม่ถึง ศัตรูที่อยู่ใกล้ๆ ก็หายหน้าหายตาไปอยู่ที่อื่นชั่วคราว ปัญหาเรื่องที่ดินหรือการเกษตรต่างๆ ที่เพิ่งเกิดขึ้นในปีนี้จะทุเลาเบาบางลงไประยะหนึ่ง พอท่านแก้ไขหรือตั้งตัวได้บ้างปัญหาเหล่านั้นก็จะกลับมา ระวังเหตุไม่คาดฝันในบ้านของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่มีความสุขในที่อยู่อาศัย เพราะความเปลี่ยนแปลงของสิ่งแวดล้อม และบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ซื่อตรงนัก เช่น ผู้รับเหมาเบี้ยวงาน หรือคนรับใช้เป็นคนคดโกง เป็นต้น และปัญหาจะยังคงเป็นเช่นนี้ไปอีกนานทีเดียว ผู้ใหญ่ของคู่ครองคนรักจะคอยจ้องจับผิดท่าน เพราะข่าวลือผิดๆ ที่เขาได้ยินมา

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีชีวิตความเป็นอยู่และการงานแจ่มใสมาหลายวันแล้ว เว้นแต่ผู้ที่มีดวงอับเฉาจริงๆ เท่านั้น จึงยังไม่มีอะไรให้เห็นประจักษ์ แต่ในไม่ช้าความฝันของท่านจะเป็นความจริง กิจการงานของท่านจะนำโชคลาภมาให้ ได้ข่าวดีจากญาติมิตรที่อยู่ไกล คนโสดจะพบคู่ครองในระหว่างการเดินทางไปทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้ผู้ร่วมงานใหม่ๆ ซึ่งไม่รู้เรื่องเกี่ยวแก่การงานของท่านเลยแต่เขาเส้นใหญ่ ซึ่งท่านควรอดทนไปก่อน จะมีผู้นำสิ่งของราคาแพงมาขอร้องให้ท่านซื้อ ซึ่งถ้าซื้อไว้ก็ไม่มีประโยชน์ ควรหาคำตอบเหมาะๆ ให้เขาไปโดยไม่ต้องคำนึงถึงความสัมพันธ์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่เหมาะสมที่จะดึงดันกับคู่ครองคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมองเห็นลู่ทางในการลงทุนระยะยาวที่เหมาะสมแก่ท่าน ยังไม่ควรเล่นหุ้นแบบหวังผลระยะสั้นๆ ในช่วงนี้ ควรงดเดินทางในเวลากลางคืนโดยไม่จำเป็น เพราะหากเกิดเหตุติดขัดยานพาหนะเสียกลางทางจะลำบากมาก การนำเครื่องยนต์กลไกขนาดใหญ่มาไว้ในสถานที่ของท่านจะถูกเลื่อนออกไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านพบความยุ่งยากและปัญหาต่างๆ เล็กบ้างใหญ่บ้างตามวิบากกรรมของแต่ละคน ทำกิจการงานก็มีศัตรูคู่แข่งขันจนต้องสูญเสียงานสำคัญบางอย่างไปจนบังเกิดเป็นความเคยชิน กลายเป็นสิ่งที่ท่านวางเฉยได้และนอนหลับสบายไปเสียอีก โชคดีในเรื่องรายได้การเงินและผลประโยชน์ต่างๆ ไม่ขาดมือ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีความคิดในทำนองคลองธรรมเป็นที่เชื่อถือในสังคมของท่าน คนโสดพบรักซึ่งถ้าท่านไม่ใจเร็วด่วนได้เกินไปก็จะเป็นการดี เพราะคนที่ท่านถูกใจจริงๆ กำลังจะมา อาจเกิดการเจ็บป่วยเกี่ยวแก่ดวงตาของท่าน วิสัยทัศน์ไม่ค่อยชัดเจนเท่าที่ควร อาจวางแผนงานผิดพลาดหรือมอบหมายงานให้ผิดคน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรรับความช่วยเหลือจากญาติมิตรมากจนดูเหมือนท่านพึ่งตนเองไม่ได้ หรือเพื่อนที่เห็นแก่ตัวพยายามหลอกล่อท่านในทางทุจริต ไม่ควรคิดหรือโยกย้ายที่อยู่อาศัยเพราะขวัญเรือนจะเสีย ข่าวจากบริวารที่อ่อนกว่าและคนรับใช้เชื่อไม่ได้ทั้งสิ้น ไม่ควรวิจารณ์งานของผู้อื่นเพราะเขาจะโกรธ

                           ขอบคุณ คุณพิมพ์พรร

     https://www.matichon.co.th/lifestyle/horoscope-lifestyle/news_2867232

        สมัครjoker @joker.bet สมัครด้วยระบบอัตโนมัติ พร้อมกับระบบฝากถอนอัตโนมัติ 24 ชั่วโมง

                   สนใจเล่น joker123 jokergame slotxo PG SLOT คลิกสมัครเลย