JOKER123

joker123 ดาวกับดวง ประจำวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564

    joker123 ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

     ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ดาวกับดวง จำวันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม 2564

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านอาจพบอุบัติเหตุใกล้ตัว หรือมีเรื่องตื่นตกใจใกล้ๆ บ้าน ควรหลีกเลี่ยงการติดต่อกับคนเก่าๆ หรือบริวารที่ไม่ใช่บริวารประจำของท่าน ถ้าท่านไม่อยากถูกยืมเงิน หรือไม่มีความสามารถจะช่วยเหลือใครได้ในระยะนี้ ท่านมีเกณฑ์เสียเงินเพื่อผู้อื่นหรือต้องจ่ายเงินเพื่อรักษาสภาพทางสังคม ลาภผลต้องรอไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้พบเห็นเหตุการณ์และผู้คนแปลกๆ หรือพวกเขาเป็นนักแสดงให้ความบันเทิง ซึ่งบางทีอาจไม่ใช่เรื่องจริงจังกับท่านนัก ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่มีการชุลมุนวุ่นวายต่างๆ เช่น การชุมนุม หรือสถานที่ก่อสร้างขนาดใหญ่ ที่มีคนร่วมงานจำนวนมากๆ แต่ไม่ว่าท่านจะพบเห็นอะไรก็ตาม ไม่ควรพูดต่อไป

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านควรจะได้พบเพื่อนใหม่ที่สนิทสนมกันอย่างรวดเร็ว อาจได้เงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งไม่เกี่ยวแก่การงานการกู้ยืมใดๆ หรือได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้นไปอีกระดับ ไม่ควรอยู่กลางแจ้งในขณะที่มีลมพายุ เพราะท่านอาจได้รับอันตรายได้ ญาติพี่น้องที่มีความรู้จะสำแดงวิชาการของเขาให้เห็น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง หรือมีโชคลาภเข้ากระเป๋าจากการเสี่ยงโชค จะโดยที่ท่านซื้อเองหรือมีผู้นำมาให้ก็ตาม พระราหูในเรือนลาภะของท่านจะส่งให้ท่านได้ลาภแบบฟลุคๆ แต่ได้มาก็จะเสียไปอย่างรวดเร็ว อาจเพราะความฟุ่มเฟือยของท่าน หรือบางทีท่านได้รับของปลอมมา ก็ทำให้ดีใจอยู่ช่วงเวลาสั้นๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะเป็นตัวอย่างที่ดีแก่ผู้น้อยและบริวาร โดยเฉพาะสัปดาห์หน้าจะมีผู้เห็นด้วยหรือคล้อยตามพฤติกรรมของท่านมากขึ้น มีรายได้ประเภทหนึ่งซึ่งเสมือนการลงทุนและมีกำไรเข้าพกเข้าห่อพอสมควรแก่อัตภาพ เกิดความชำรุดทรุดโทรมในบางส่วนของที่อยู่อาศัย หรือสิ่งปลูกสร้างในบริเวณบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีแนวโน้มว่าจะใช้จ่ายเงินสดมากขึ้น อันเป็นเรื่องของชีวิตประจำวัน หรือการซื้อของรักของสะสมตามความพึงพอใจต่างๆ อาจมีเรื่องเข้าใจผิดกับญาติมิตรบางคน โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่ท่านทำงานให้เขา บางทีมีผู้เห็นว่าท่านเป็นผู้มีลาภมากก็เลยไม่กล้าไปมาหาสู่ เกรงว่าจะถูกกล่าวหาว่าประจบก็มี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่าน ดวงจันทร์เล็งดาวมฤตยูในราศีของท่าน มักทำตัวลึกลับกับเพื่อนๆ เช่น เพื่อนติดต่อมาก็ไม่ติดต่อกลับ หรือนัดหมายกันแล้วท่านกลับหายไปเฉยๆ บางทีท่านอาจมีเรื่องปิดบังซ่อนเร้นไม่ต้องการให้เพื่อนฝูงได้รับรู้ก็เป็นได้ มีลาภเข้ากระเป๋าจากหลายทาง และจะได้ลาภก้อนหนึ่งที่จะต่อชีวิตท่านได้อีกนาน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่กำลังหางานทำ จะได้ร่วมงานที่เกี่ยวข้องกับชาวต่างประเทศหรือสินค้าส่งออก หรืออย่างน้อยท่านก็ได้งานเป็นล่ามภาษาชั่วคราว ซึ่งหากท่านจะฝึกฝนภาษาอื่นในระยะนี้ก็จะก้าวหน้าไปด้วยดี แต่ควรระวังเหตุร้ายที่จะเกิดกับคนใกล้ชิดหรือพวกเขาอาจเจ็บป่วย เป็นเหตุให้ท่านต้องดูแลมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีดาวเสาร์โคจรพักในราศีการเงิน รายจ่ายที่ไม่จำเป็นสำหรับท่านจะมีมากขึ้น อีกทั้งรายได้ก็มาช้ากว่าที่ตั้งใจไว้ ท่านจะได้รับความเหนื่อยยากกับการทำงานมากขึ้น แต่ผลสำเร็จก็ได้รับผลดีและได้รับการเปิดเผยอย่างกว้างขวางในอนาคตอันใกล้อย่างแน่นอน จะให้ผลดีอย่างยิ่งกับริวารของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีเรื่องข้าวของเสียหายซ่อมแซมไม่ได้ หรือมีญาติมิตรจากลามากหน้าหลายตา บริวารเด็กเล็กจะปีนป่ายขึ้นที่สูงพลัดตกลงมาแขนขาหัก หรือมีบุคคลภายนอกเข้ามาชักนำผู้ร่วมงานของท่านไปในทางเสื่อมเสีย สิ่งใดขาดตกบกพร่องควรช่วยเหลือตนเองก่อนที่จะออกปากขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะถูกก้าวร้าวสบประมาทอย่างรุนแรง ถ้าเป็นเช่นนี้จริงก็ไม่ควรเอาเรื่องกับคนพวกนั้น เพราะในความจริงแล้ว มีสิ่งดีงามนั้นไม่พลาดที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตของท่านแน่ๆ แต่มักเป็นไปอย่างค่อยเป็นค่อยไปไม่เอิกเกริก ถ้าท่านสงวนท่าทีอยู่ในความสงบได้ก็ไม่เดือดร้อน ช่วงนี้ท่านเสน่ห์แรงเสียด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีความไม่พอใจอย่างใดอย่างหนึ่งเรื่องการเงิน เช่น มีรายจ่ายที่ผิดกับความประสงค์ของท่าน การเดินทางและติดต่อเกี่ยวกับการงานต่างๆ เป็นไปด้วยความยากลำบากกว่าปกติ ผู้สูงอายุใกล้ชิดจะดื้อรั้นหรือขัดแย้งกับท่านจนท่านเหนื่อยล้าอ่อนใจ ยังไม่ใช่โอกาสเหมาะที่จะต่อเติมดัดแปลงที่อยู่อาศัย

                           ขอบคุณ คุณพิมพ์พรร

     https://www.matichon.co.th/columnists/news_2879817

        สมัครjoker @joker.bet สมัครด้วยระบบอัตโนมัติ พร้อมกับระบบฝากถอนอัตโนมัติ 24 ชั่วโมง

                   สนใจเล่น joker123 jokergame slotxo PG SLOT คลิกสมัครเลย